David Moyes đưa Arteta “lên mây”

3 min read

WP the thao Trao đổi với trang web chính thức của West Ham United, HLV David Moyes đã dành nhiều lời khen ngợi đến cậu học trò cũ của mình.

Nhận định về HLV Mikel Arteta trước cuộc thư hùng giữa Arsenal và West Ham United rạng sáng nay, HLV David Moyes chia sẻ:

“Tôi đã rất ấn tượng với Mikel Arteta kể từ lần đầu tiên cậu ấy đến Arsenal. Arteta đã sớm giành được FA Cup và Community Shield, sau đó, rõ ràng là mọi chuyện đã gặp một chút trục trặc, nhưng Arteta đã chứng minh rằng những sự hoài nghi về mình là sai lầm.”

Mikel Arteta: 'Liverpool draw was one of the most intense games I have seen' - Bóng Đá

 Moyes hết lời khen ngợi Arteta. 

  • Lille nhắm người cũ Arsenal để tăng cường hàng công

  • Cái gật đầu của M.U sẽ chắp cánh cho Arsenal

Arteta đã hoàn thành một công việc xuất sắc với Arsenal, giúp họ có được tính cạnh tranh đáng kinh ngạc và trở lại vị trí dẫn đầu Premier League.”

“Arteta là người luôn có suy nghĩ khác biệt, sâu sắc hơn người khác. Cậu ấy luôn nghĩ về bóng đá và luôn chuẩn bị thật tốt cho bản thân. Arteta có nền tảng kiến thức thực sự tốt về các câu lạc bộ mình từng khoác áo, và sau đó, cậu lại ấy làm việc dưới sự dẫn dắt của Pep Guardiola tại Manchester City – người được nhiều người coi là huấn luyện viên xuất sắc nhất thế giới.”

“Công bằng mà nói, khi trở thành huấn luyện viên của Arsenal, bạn đang dẫn dắt một đội bóng tốt với những cầu thủ giỏi, nhưng bạn cũng cần phải có khả năng đối phó với áp lực đó và Arteta đã làm rất tốt điều đó.” 

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours