Các câu lạc bộ Serie A bị ép từ chối Super League

3 min read

WP the thao Theo nguồn tin từ Calcio e Finanza, những người đứng đầu Serie A bày tỏ rõ sự phản đối với Super League.

Ngay cả khi giành chiến thắng về mặt pháp lý, Super League vẫn khó lòng có thể diễn ra bởi sự phản đối gay gắt đến từ các liên đoàn bóng đá trên khắp châu Âu. Mới đây nhất, ban tổ chức Serie A đã đưa ra động thái đầu tiên nhằm ngăn cấm các câu lạc bộ tham dự giải đấu “tự phát” này.

 - Bóng Đá

 Các câu lạc bộ ở Serie A bị ép cấm tham dự Super League.

Theo Calcio e Finanza, một điều luật mới đã được soạn thảo trong bản đăng ký tham dự Serie A mùa giải 2024/2025, yêu cầu các câu lạc bộ cam kết không tham gia bất kỳ giải đấu nào do các hiệp hội tư nhân tổ chức mà không được FIFA, UEFA hoặc các Liên đoàn bóng đá công nhận

Nếu không đồng ý ký vào văn bản này, các đội bóng sẽ bị từ chối cấp giấy phép, không thể đăng ký thi đấu ở Serie A mùa giải 2024/2025. Những đại diện của bóng đá Italia ban đầu được mời tham dự Super League bao gồm Juventus (thành viên sáng lập), ngoài ra còn có Inter Milan và AC Milan.

  • AC Milan dẫn đầu Serie A ở thống kê không mong muốn

  • Những điều hấp dẫn nhất sau nửa đầu mùa giải Serie A 23/24

 - Bóng Đá

 Ban tổ chức Serie A muốn bảo vệ quyền lợi của giải đấu.

Ban tổ chức Serie A cho rằng chất lượng giải đấu sẽ ngày một đi xuống nếu các câu lạc bộ tham dự Super League. Vì vậy, họ không ngần ngại tìm cách phá hỏng dự án này ngay từ trong trứng nước. 

Nguồn: xevathethao.vn |

Copy Link

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours