Van Dijk bị ốm, Klopp tin tưởng ngay cầu thủ trẻ | Bóng Đá

3 min read

class=”exp_content news_details” data-io-article-url=”https://www.bongda.com.vn/van-dijk-bi-om-klopp-tin-tuong-ngay-cau-thu-tre-d706795.html”>

Đội trưởng Liverpool, Virgil van Dijk sẽ bỏ lỡ trận đấu tại Europa League ở Toulouse vì bị ốm, nhưng vị trí của anh có thể được lấp đầy bởi một cầu thủ trẻ có sự thăng tiến nhanh chóng trong mùa giải này, đến mức khiến HLV Jurgen Klopp cũng bất ngờ.

Cầu thủ 20 tuổi Jarell Quansah gia nhập đội một để tập huấn trước mùa giải. Khi đó, không có nhiều sự cân nhắc về việc anh sẽ đóng vai trò gì trong đội bóng. Thậm chí còn có những cuộc thảo luận về việc cho mượn cầu thủ này.

Nhưng Klopp đã tin tưởng vào Quansah và cho ra mắt sao mai này trước Newcastle vào tháng 8. Từ đó đến nay, cầu thủ tốt nghiệp học viện đã có 7 lần ra sân, bao gồm cả trận đá chính ở Premier League trước Wolves và những lần ra sân liên tiếp ở đáu trường châu Âu. Có thể thêm vào đó là trận đấu giữa tuần này với Toulouse, đội bóng mà Liverpool đã đánh bại 5-1 lần trước.

  • Theo lời Fabregas, Liverpool chiêu mộ tiền vệ Monaco

  • Không phải Arsenal, lộ diện kẻ ngáng đường số 1 của Liverpool

Klopp nói: “Virgil hơi ốm một chút. Nó sẽ không phải là vấn đề lớn nhưng chúng tôi không muốn anh ấy phải thi đấu trong thể trạng chưa phải là tốt nhất. Đó là lý do tại sao chúng tôi để anh ấy ở nhà. Mọi chuyện sẽ ổn vào cuối tuần.

Van Dijk bị ốm, Klopp tính mạo hiểm với cầu thủ trẻ - Bóng Đá

 Quansah đang được Klopp rất tin tưởng.

Khi được hỏi về triển vọng của Quansah, ông thầy người Đức nói thêm:

Nếu bạn hỏi tôi trước mùa giải thì tôi sẽ rất ngạc nhiên. Nhưng kể từ đó tôi gặp anh ấy hàng ngày và tôi không còn ngạc nhiên nữa.”

Thật tuyệt khi có một cậu bé đến từ học viện của chúng tôi với tiềm năng và phẩm chất như vậy. Chúng ta sẽ xem anh ấy sẽ trưởng thành ra sao, nhưng nó cực kỳ hứa hẹn. Đã có tin đồn về việc anh ấy sẽ được cho mượn nhưng chúng tôi đã nói không, đó rõ ràng là một quyết định rất đúng đắn.

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours