Moyes: ‘Những đêm tuyệt vời với West Ham’ | Bóng Đá

3 min read

class=”exp_content news_details” data-io-article-url=”https://www.bongda.com.vn/moyes-nhung-dem-tuyet-voi-voi-west-ham-d706930.html”>

Lucas Paqueta thực hiện cú volley trong hiệp hai để giúp West Ham giành chiến thắng quan trọng với tỷ số 1-0 trước Olympiacos, qua đó tiếp ục đứng đầu bảng A và tiến gần đến suất vào vòng đấu loại trực tiếp.

Đội bóng của HLV David Moyes cũng đảm bảo không bị loại khỏi cúp châu Âu với tình huống xấu nhất là cán đích ở vị trí thứ ba đồng nghĩa với việc trở lại Europa Conference League. Khi ấy, họ có cơ hội bảo vệ chiếc cúp giành được ở mùa giải trước.

‘Great result’ cheers David Moyes as West Ham have another good European night - Bóng Đá

 HLV Moyes hài lòng với 3 điểm.

  • Trụ cột Chelsea xin HLV Southgate không gọi lên tuyển Anh

  • Liverpool đang chững lại

Không chỉ vậy, West Ham hiện đã thắng 9 trận sân nhà gần nhất ở châu Âu kể từ đầu mùa giải trước, nhiều hơn Manchester City một trận.

Moyes nói: “Chúng tôi rất thất vọng khi đánh mất kỷ lục 17 trận bất bại hai tuần trước với trận thua trước Olympiacos, vì vậy thật tốt khi trở lại đúng hướng.

Chúng tôi đang đứng đầu bảng, chúng tôi vẫn còn hai trận đấu nhưng hiện tại, tôi nghĩ đây là bảng đấu khó khăn nhất mà chúng tôi gặp phải, và điều đó đã được chứng minh. Chúng tôi đã hoàn thành công việc tối nay. Đó là một kết quả tuyệt vời cho chúng tôi.

Cúp châu Âu thật tuyệt vời đối với câu lạc bộ bóng đá này. Chúng tôi đã có những đêm tuyệt vời và mong rằng điều đó sẽ tiếp tục kéo dài.”

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours