Hakimi lên tiếng về tương lai của cậu bạn thân Mbappe | Bóng Đá

2 min read

class=”exp_content news_details” data-io-article-url=”https://www.bongda.com.vn/hakimi-len-tieng-ve-tuong-lai-cua-cau-ban-than-mbappe-d706939.html”>

Thương vụ chuyển nhượng giữa Real Madrid, Paris Saint-Germain và Kylian Mbappe đang trở thành đề tài được đem ra bàn tán trong thời gian gần đây. Khi được hỏi về những tình tiết xung quanh câu chuyện này, hậu vệ Achraf Hakimi cũng ngay lập tức bày tỏ ý kiến cá nhân.

 - Bóng Đá

 Achraf Hakimi rất thân thiết với Kylian Mbappe ở PSG.

Đó không phải là chuyện của tôi. Việc đó do Kylian (Mbappe) quyết định. Anh ấy đang khá hạnh phúc và không ngần ngại thể hiện điều đó. Hãy hy vọng anh ấy sẽ ở lại với chúng ta lâu hơn nữa”, ngôi sao người Morocco chia sẻ.

Sự thật là chúng tôi không nói về điều đó. Anh ấy không quá bận tâm về chuyện này. Chúng tôi nói về bản thân, về hiện tại, về Paris và sự thật là chúng tôi hy vọng sẽ cùng nhau làm được những điều tuyệt vời hơn nữa tại đây”.

  • Deschamps: “Mbappe xứng đáng giành Quả bóng Vàng”

  • Fabrizio Romano làm rõ việc Real từ bỏ Mbappe

 - Bóng Đá

 Achraf Hakimi muốn Mbappe gắn bó lâu hơn với PSG.

Trên lý thuyết, Real Madrid sẽ là bến đỗ lý tưởng nếu Kylian Mbappe quyết định rời nước Pháp. Tuy nhiên, dạo gần đây xuất hiện nhiều thông tin cho rằng đội bóng Hoàng gia không còn mặn mà với tiền đạo sinh năm 1998. Về phía PSG, họ hy vọng cầu thủ mang áo số 7 sẽ gắn bó lâu dài với câu lạc bộ.

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours