Chuyên gia Iraq: Đấu Việt Nam sẽ khó hơn Indonesia

2 min read

Ứng viên số 1 của bảng F vòng loại thứ 2 World Cup 2026 khu vực châu Á, Iraq sẽ có 2 chuyến làm khách quan trọng trong tháng này. Gặp Indonesia vào ngày 16/11 và Việt Nam ngày 21/11. Thầy trò HLV Jesús Casas được giới chuyên gia bóng đá nước này cảnh báo về những cạm bẫy tại vùng đất Đông Nam Á ít danh tiếng.

Cụ thể, chuyên gia Akram Salman cho rằng chuyến hành quân đến Hà Nội sẽ nguy hiểm hơn ngày ra quân gặp đội tuyển Indonesia.

Chuyên gia Iraq: Đấu Việt Nam sẽ khó hơn Indonesia - Bóng Đá

 Đội tuyển Iraq cùng bảng với Việt Nam cả ở Vòng loại 2 World Cup và VCK Asian Cup.

Trận đấu với Việt Nam sẽ khó khăn hơn so với Indonesia,” CNNIndonesia dẫn lời Akram Salman. “Nguyên nhân là do sự mệt mỏi sau trận đấu với Indonesia, ngoài ra còn là việc Việt nam sẽ thi đấu trên sân nhà và trước cổ động viên của mình.”

Ông Akram Salman cũng cảnh báo về sự nguy hiểm của cả Indonesia và Việt Nam: “Huấn luyện viên Casas phải cẩn trọng trong các trận đấu với Indonesia và Việt Nam. Mọi người đều biết những biến động của bóng đá Đông Á những năm qua, trong đó có cả Indonesia và Việt Nam.”

Tại Vòng loại thứ 2 World Cup 2026 khu vực châu Á, Iraq rơi vào bảng F với 3 đối thủ đều đến từ Đông Nam Á. Ngoài Indonesia và Việt Nam, Iraq cũng sẽ đụng độ Philippines. Không những thế, những chú sư tử Lưỡng Hà sẽ còn gặp lại Indonesia và Việt Nam ở bảng D vòng chung kết Asian Cup 2023 diễn ra vào tháng 1/2024.

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours