117 lần chạm bóng, chuyền 94%: Người hùng không ngờ của M.U | Bóng Đá

2 min read

class=”exp_content news_details” data-io-article-url=”https://www.bongda.com.vn/117-lan-cham-bong-chuyen-94-nguoi-hung-khong-ngo-cua-mu-d707199.html”>

Victor Lindelof là người ghi bàn ấn định chiến thắng cho Manchester United trên sân nhà Old Trafford trước Luton Town. Tuyển thủ Thụy Điển cũng giành được điểm trung bình cao nhất trên SofaScore với 8,5/10 điểm.

Thực tế, Lindelof chỉ có cơ hội đá chính sau chấn thương mà Jonny Evans gặp phải trong trận gặp Copenhagen. Dù sao thì quyết định của HLV Ten Hag lại được chứng minh là đúng đắn khi Lindelof là cầu thủ xuất sắc nhất trên sân.

Man Utd ace was unstoppable against Luton with 117 touches, 94 per cent pass accuracy - Bóng Đá

 Lindelof có màn trình diễn chất lượng.

  • Arsenal tan hoang sau trận thắng Burnley

  • M.U hạ Luton: Ngả mũ với Harry Maguire

Ở mặt trận phòng ngự, Lindelof chơi rất chắc chắn với 3 pha cản phá, một pha đánh chặn, một giải nguy và một pha tắc bóng. Bên cạnh đó, anh thắng 3 trong số 4 lần không chiến và thắng 100% các pha tranh chấp tay đôi.

Tuy nhiên, không phải màn trình diễn phòng ngự mới giúp anh được đánh giá cao như vậy. Cầu thủ người Thụy Điển có 117 lần chạm bóng và thực sự quyết đoán với 102 đường chuyền thành công trên tổng số 108 đường chuyền, tỷ lệ hoàn tất 94%.

Rõ ràng Lindelof không được coi là trụ cột ở hàng thủ nhưng khi cần, anh biết cách lên tiếng đúng lúc.

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours