Pep nói gì sau khi bị Pochettino phớt lờ cái bắt tay? | Bóng Đá

3 min read

class=”exp_content news_details” data-io-article-url=”https://www.bongda.com.vn/pep-noi-gi-sau-khi-bi-pochettino-phot-lo-cai-bat-tay-d707306.html”>

Pep Guardiola khẳng định ông không có vấn đề gì với Mauricio Pochettino sau khi huấn luyện viên trưởng Chelsea không bắt tay ông sau trận hòa 4-4 đầy kịch tính hôm Chủ nhật.

The Blues đã giành được một điểm ngay sau khi kết thúc trận đấu hấp dẫn với Manchester City. Cole Palmer đã thực hiện một quả phạt đền lạnh lùng trong những phút bù giờ để từ chối 3 điểm của nhà đương kim vô địch giải đấu.

Không ngạc nhiên, trận đấu này đầy rẫy những tình tiết gây tranh cãi. Pochettino đã xông thẳng vào sân để than phiền với trọng tài Anthony Taylor. Khi làm như vậy, ông vô tình đã từ chối lời đề nghị bắt tay sau trận đấu của Guardiola. Thế nhưng ông thầy người Tây Ban Nha lại thông cảm cho đồng nghiệp của mình.

  • 5 điểm nhấn Chelsea 4-4 Man City: Lại là VAR; Khó cản Haaland

  • Loại Arsenal, Carragher chỉ ra đối thủ lớn nhất của Man City mùa này

Pep nói gì sau khi phớt lờ cái bắt tay của Pochettino? - Bóng Đá

 Pep hoàn toàn thông cảm cho người đồng nghiệp.

 Khi được hỏi về sự việc nói trên sau trận đấu, Guardiola nói với các phóng viên: “Đó không phải là vấn đề. Tôi không muốn nói một lời bình luận nào. Cảm xúc đôi khi xảy ra với tôi. Nó hoàn toàn ổn.”

Lời nói của Pochettino dành cho Anthony Taylor và các trọng tài trận đấu nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội, mặc dù HLV Chelsea dường như đã lấy lại bình tĩnh tương đối nhanh chóng. Ông vẫn khẳng định sẽ đưa ra lời xin lỗi tới cả Taylor và Guardiola trong cuộc họp báo sau trận đấu.

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours