Ten Hag đang lắng nghe mọi lời đề nghị với Antony | Bóng Đá

2 min read

class=”exp_content news_details” data-io-article-url=”https://www.bongda.com.vn/ten-hag-dang-lang-nghe-moi-loi-de-nghi-voi-antony-d707427.html”>

Erik Ten Hag có thể sẵn sàng cắt lỗ với Antony thậm chí chưa đầy 18 tháng sau khi đưa cầu thủ người Brazil cập bến Manchester United. Cầu thủ chạy cánh này đã rời Ajax để đến Old Trafford trong bản hợp đồng trị giá 85 triệu bảng vào mùa hè năm 2022 và là bản hợp đồng đắt giá nhất trong triều đại của Ten Hag cho đến nay.

Tuy nhiên, anh đã phải trải qua một khởi đầu rất khó khăn cho mùa giải mới, khi không ghi bàn hoặc kiến tạo trong 12 lần ra sân đầu tiên trên mọi đấu trường. Ten Hag từ lâu đã đứng về phía cầu thủ 23 tuổi và tiếp tục bảo vệ học trò bất chấp những khó khăn, nhưng quan điểm đó có thể sắp thay đổi.

Ten Hag đang lắng nghe mọi lời đề nghị với Antony - Bóng Đá

 Antony “hết cứu”.

  • Đại gia Saudi dự chi gần 150 triệu bảng cho bộ đôi của Man Utd

  • Đội bóng London cạnh tranh với Man Utd, Liverpool cho bộ 3 người Bồ

Theo The Sun, HLV người Hà Lan sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị dành cho cầu thủ người Brazil khi thị trường chuyển nhượng tháng 1 mở cửa.

Khi được hỏi về phong độ không tốt của Antony trong mùa giải này, Ten Hag nói với các phóng viên vào tuần trước:

Antony đã phải nghỉ thi đấu vài tuần nên điều đó đã ảnh hưởng đến cảm giác bóng. Anh ấy đã có giai đoạn tiền mùa giải tốt nhưng đã nghỉ hơi lâu nên giờ phải lấy lại phong độ. Đó là công việc khó khăn.”

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours