Xác nhận! Thay Casemiro, M.U để mắt tới chữ ký 120 triệu euro

2 min read

Theo truyền thông Anh, Man Utd đã theo dõi Joao Neves vào tháng trước và sẵn sàng thực hiện động thái chuyển nhượng đối với cầu thủ này. Các báo cáo gần đây cho biết họ nằm trong số các câu lạc bộ cử tuyển trạch viên tới Bồ Đào Nha theo dõi Neves trong chiến thắng gần đây của Benfica trước Sporting Lisbon.

Liverpool và Arsenal cũng được cho là muốn có Neves, theo 90min. Dù vậy, Man Utd mới là đội bóng tỏ ra sốt sắng nhất. Đội chủ sân Old Trafford đã quan tâm tới Neves ngay cả ở cấp độ trẻ hơn từ một năm trước.

Fabrizio Romano confirms Man Utd scouting mission for top midfielder who scored right in front of them - Joao Neves - Bóng Đá

 Mục tiêu của Man Utd.

Mới nhất, chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano xác nhận rằng Man Utd thực sự theo đuổi Neves. Cầu thủ này ghi bàn gỡ hòa ở phút 94 và Benfica giành chiến thắng 2-1 sau khi đồng đội Casper Tengstedt ghi bàn sau đó ba phút.

Mọi quyết định về việc Man Utd có chiêu mộ Neves hay không còn phải đợi cho đến khi Sir Jim Ratcliffe hoàn tất việc tiếp quản 25% cổ phần từ CLB. Đáng chú ý, Neves có điều khoản giải phóng 120 triệu euro. Quỷ đỏ chắc chắn phải đàm phán để giảm giá bán.

Với Man Utd, cầu thủ này lọt vào danh sách lựa chọn thay thế tiềm năng cho Casemiro ở vị trí tiền vệ trụ.

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours