Nguyễn Đình Bắc: Tôi đã sẵn sàng | Bóng Đá

4 min read

class=”exp_content news_details” data-io-article-url=”https://www.bongda.com.vn/nguyen-dinh-bac-toi-da-san-sang-d707503.html”>

Là một trong những nhân tố trẻ được HLV Philippe Troussier trao cơ hội ở đợt hội quân lần này, Nguyễn Đình Bắc khẳng định sự quyết tâm trước các trận đấu ở Vòng loại thứ 2 World Cup 2026 khu vực châu Á tháng 11.

“Cá nhân tôi luôn cố gắng tập luyện thật tốt để thích nghi với giáo án của ban huấn luyện đề ra. Tôi luôn nỗ lực để hoà nhập thật tốt với các anh, cùng phát triển hướng đến mục tiêu chung của toàn đội ở vòng loại thứ hai World Cup 2026,” trang chủ VFF dẫn lời Đình Bắc.

Nguyễn Đình Bắc: Tôi đã sẵn sàng - Bóng Đá

 Nguyễn Đình Bắc quyết tâm và tự tin trước loạt trận vòng loại World Cup 2026. Ảnh: WPthethao..

  • Tuyển Việt Nam đấu Philippines, Văn Thanh chỉ ra điều gây khó chịu

  • “Trận gặp Philippines sẽ đánh dấu bước chuyển mình của tuyển Việt Nam”

Tiền vệ 19 tuổi đang khoác áo Quảng Nam nói về ưu điểm của bản thân: “Tôi có lợi thế là một cầu thủ trẻ, bản thân tôi luôn khát khao được tập luyện hay thi đấu ở đội tuyển. Niềm vinh dự, khát khao ấy tiếp thêm cho tôi sự tự tin để có thể làm tốt nhất có thể mỗi lần được trao cơ hội. Điểm mạnh của tôi là tốc độ và khả năng đi bóng ở 1/3 sân đối phương.”

Nhân dịp này, Nguyễn Đình Bắc cũng chia sẻ về việc nhận được nhiều sự giúp đỡ từ các đàn anh trên tuyển và đặc biệt là người bạn cùng phòng, Nguyễn Tiến Linh.

“Với những cầu thủ trẻ như tôi, chúng tôi luôn được các anh trên tuyển hỗ trợ rất nhiều. Các anh chỉ dạy chúng tôi rất nhiều từ sinh hoạt, đến tập luyện và thi đấu. Vậy nên chúng tôi rất thoải mái, không gặp bất cứ áp lực nào. Mỗi lần tập luyện, mắc lỗi thì hầu hết các anh trên sân đều chỉ bảo cho tôi. Ở đợt tập trung này, tôi ở cùng phòng với anh Tiến Linh, cùng đá tiền đạo như anh ấy. Anh Tiến Linh có chia sẻ với tôi nhiều điều. Các anh căn dặn cầu thủ trẻ lên tuyển cần cố gắng hơn để hoà nhập,” cầu thủ sinh năm 2004 nói thêm.

Nếu được HLV Philippe Troussier lựa chọn trong danh sách 23 cầu thủ tham dự hai trận đấu trong tháng 11 tại vòng loại World Cup 2026, đó chắc chắn là dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của cá nhân Nguyễn Đình Bắc. Nói về cơ hội này, tiền vệ 19 tuổi cho biết: Bản thân tôi đã sẵn sàng. Lần này tôi tự tin hơn, cố gắng hết sức để thầy tin tưởng tạo cơ hội vào sân thi đấu. Chúng tôi cũng mong người hâm mộ luôn tin tưởng, ủng hộ, kiên trì với đội tuyển Việt Nam. Toàn đội sẽ nỗ lực hết sức để mang về những chiến thắng. Chúng tôi sẽ làm được”.

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours