Đó sẽ là một đòn giáng cực kỳ đau đớn đối với Man United | Bóng Đá

2 min read

class=”exp_content news_details” data-io-article-url=”https://www.bongda.com.vn/do-se-la-mot-don-giang-cuc-ky-dau-don-doi-voi-man-united-d707489.html”>

Ngày nay, Manchester United không còn đào tạo ra một lượng lớn tài năng trẻ phi thường như họ đã từng làm; tuy nhiên, vẫn có một lực lượng cầu thủ nổi bật từ học viện nằm trong kế hoạch của Ten Hag vào mùa giải 2023/2024.

Marcus Rashford và Scott McTominay là những ví dụ điển hình, dù Jonny Evans và Tom Heaton cũng bắt đầu sự nghiệp tại Manchester United. Shola Shoretire và Kobbie Mainoo đã được đánh giá cao trong thời gian gần đây, trong đó Mainoo đang cho thấy triển vọng lớn, đang được Man City để mắt.

Kobbie Mainoo Erik ten Hag confirms Man Utd player suffering from long-term injury could return next week - Bóng Đá

 Mainoo đang được Man City để mắt.

  • 2 sao M.U thích bài đăng phân tích tình hình của Ten Hag

  • “Cậu ấy trông giống một cầu thủ khác ở tuyển Anh so với khi ở M.U”

Nói chuyện với GIVEMESPORT, phóng viên Jones tin rằng việc Manchester United để mất Mainoo vào tay đối thủ sẽ là một “đòn cực kỳ đau đớn” mà Ten Hag phải đối mặt.

“Đó sẽ là một đòn giáng cực kỳ đau đớn đối với Man United nếu họ để mất một cầu thủ triển vọng như vậy vào tay Man City. Hiện tại, có một cuộc đọ sức đang diễn ra giữa hai câu lạc bộ này về tài năng trẻ, nhằm cướp lấy cậu ấy.”

“Nhưng Mainoo là người thực sự có triển vọng được vào đội 1 của Man Utd. Vì vậy, tôi nghĩ rằng đây sẽ là một bất ngờ lớn nếu Man City thực sự có thể lôi kéo cậu ấy ra đi.”

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours