Onana ngó lơ Man Utd, cờ đến tay ‘thủ môn dự bị tốt nhất’ | Bóng Đá

3 min read

class=”exp_content news_details” data-io-article-url=”https://www.bongda.com.vn/onana-ngo-lo-man-utd-co-den-tay-thu-mon-du-bi-tot-nhat-d707522.html”>

Khi Manchester United ký hợp đồng với Andre Onana từ Inter Milan với giá 45 triệu bảng vào mùa hè, không có dấu hỏi về việc thủ thành này trở lại ĐT Cameroon tham dự AFCON 2024. Onana lúc bấy giờ đã giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế vào tháng 12 năm ngoái, sau cuộc tranh cãi với HLV Cameroon Rigobert Song tại World Cup.

Song, Onana giờ thay đổi quyết định vì muốn cống hiến cho ĐTQG. Anh trở lại tham dự vòng loại AFCON 2024 gặp Burundi vào tháng 9 và thi đấu với Senegal hồi tháng trước. Cầu thủ 27 tuổi đã được triệu tập tham dự vòng loại World Cup 2026 trong tháng 11, gặp Mauritius vào thứ Sáu và Libya vào thứ Ba tuần tới.

Man Utd tổ chức các cuộc thảo luận với Onana về kế hoạch của anh cho tháng 1. Mirror xác nhận Quỷ đỏ ngày càng nhận ra khả năng cao mất ngôi sao sinh năm 1996. AFCON 2024 bắt đầu vào tháng Giêng và kết thúc vào tháng Hai, có nghĩa là đội chủ sân Old Trafford nhiều khả năng không có Onana trong tối đa sáu trận.

  • Bội thu danh hiệu, Haaland đút túi mưa tiền thưởng

  • SỐC! Ramsdale “tự hủy” cực mạnh, CĐV Arsenal lo ngay ngáy

Andre Onana makes feelings clear on AFCON after talks with Man Utd bosses over U-turn - Bóng Đá

 Man Utd ngày càng có khả năng cao mất Onana.

Altay Bayindir, người được ký hợp đồng từ Fenerbahce với giá 4,3 triệu bảng vào mùa hè và chưa có trận ra mắt CLB, chính là phương án thay thế hàng đầu. Mặc dù Bayindir vẫn chưa chơi cho Man Utd, nhưng các HLV thủ môn tại CLB đã vô cùng ấn tượng bởi tiêu chuẩn tập luyện của anh kể từ ngày cập bến Old Trafford.

Onana cho rằng Bayindir là thủ môn dự bị tốt nhất mà anh từng tập luyện. Onana còn lo sợ bản thân sẽ bước vào cuộc chiến giành vị trí số 1 trong khung gỗ nếu chàng tân binh Thổ Nhĩ Kỳ thể hiện tốt vào đầu năm sau.

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours