Juventus gia hạn hợp đồng với “trùm cá độ” đến 2028 | Bóng Đá

2 min read

class=”exp_content news_details” data-io-article-url=”https://www.bongda.com.vn/juventus-gia-han-hop-dong-voi-trum-ca-do-den-2028-d707560.html”>

Bất chấp những lùm xùm liên quan đến cá độ trái phép trong thời gian gần đây của Nicolo Fagioli, Juventus vẫn quyết định gia hạn hợp đồng với anh đến năm 2028. Điều này khẳng định sự tin tưởng và bao dung mà đội bóng thành Turin dành cho tài năng “lầm đường lạc lối”.

 - Bóng Đá

 Juventus gia hạn hợp đồng với Nicolo Fagioli đến năm 2028.

Khoác áo “Bà đầm già” từ năm 14 tuổi, Juventus đóng vai trò quan trọng trong sự nghiệp của Nicolo Fagioli. Ngay cả khi cầu thủ này đối diện với án treo giò dài hạn, Juventus vẫn khẳng định sự ủng hộ dành cho tiền vệ người Italia bằng cách để anh tập luyện cùng đội một và trả lương đầy đủ.

Juventus vui mừng thông báo rằng hợp đồng của Nicolo Fagioli đã được gia hạn đến ngày 30/6/2028. Do đó, mối quan hệ giữa câu lạc bộ và Nicolo vẫn tiếp tục. Tiền vệ này đã đến Juventus vào năm 2015 khi mới 14 tuổi, thăng tiến qua các cấp độ trẻ cho đến khi ra mắt đội một vào năm 2021”, một phần trong tuyên bố mới nhất của “Bà đầm già”.

  • Sao Juventus rút khỏi đội tuyển quốc gia Italia vì chấn thương

  • M.U trả lời khi Juventus đề nghị trả một phần lương cho Sancho

 - Bóng Đá

 Juventus vẫn tin tưởng Nicolo Fagioli.

Hiện tại, Nicolo Fagioli vẫn đang thực hiện án treo giò từ Liên đoàn bóng đá Italia. Ngoài cầu thủ của Juventus còn có Sandro Tonali, ngôi sao thuộc biên chế Newcastle United cũng chịu chung số phận.

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours