Brighton đưa ra mức giá ‘kỷ lục nước Anh’ cho Evan Ferguson | Bóng Đá

3 min read

class=”exp_content news_details” data-io-article-url=”https://www.bongda.com.vn/brighton-dua-ra-muc-gia-ky-luc-nuoc-anh-cho-evan-ferguson-d707585.html”>

Cầu thủ 19 tuổi này đã phát triển thành một trong những triển vọng sáng giá nhất của Premier League kể từ khi thường xuyên thi đấu ở đội một dưới thời huấn luyện viên trưởng Roberto De Zerbi.

Ferguson đã ghi 15 bàn sau 43 trận cho Brighton trên mọi đấu trường, bao gồm 10 bàn sau 25 lần ra sân ở mùa giải trước khi Chim mòng biển đứng thứ sáu tại Premier League và đủ điều kiện tham dự Europa League lần đầu tiên trong lịch sử. Tuyển thủ Cộng hòa Ireland mới đây đã ký một hợp đồng dài hạn mới với Brighton có thời hạn đến mùa hè năm 2029.

Tuy nhiên, điều đó không ngăn được tin đồn liên quan đến việc tiền đạo này rời Seagulls với số tiền lớn trong năm 2024.

  • Man United có cơ hội chiêu mộ ‘người thay thế Sancho’

  • Không chỉ Joao Neves, Man Utd cất công đến Bồ Đào Nha theo dõi cầu thủ này

Brighton đưa ra mức giá 'kỷ lục nước Anh' cho Evan Ferguson - Bóng Đá

 Ferguson mới gia hạn hợp đồng với Brighton.

Theo talkSPORT, Tottenham đã xác định Ferguson là người thay thế lâu dài cho Harry Kane, người đã chấm dứt 19 năm gắn bó với đội bóng Bắc London để gia nhập Bayern Munich vào mùa hè. Báo cáo cho biết thêm rằng Manchester United và Chelsea cũng là những đối thủ tiềm năng muốn có cầu thủ người Ireland.

Tuy nhiên, Brighton không chịu áp lực phải bán Ferguson, người không có điều khoản giải phóng trong hợp đồng mới. Họ được cho là sẽ đưa ra mức giá vượt quá 100 triệu bảng cho cầu thủ trẻ này.

Ông chủ Tony Bloom của Brighton tin rằng Ferguson có giá trị cao hơn tiền vệ Moises Caicedo, người đã được Seagulls bán cho Chelsea với giá kỷ lục 115 triệu bảng Anh vào mùa hè vừa rồi.

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours