Chia lửa cho Hojlund, M.U muốn sở hữu món hời 10 triệu euro | Bóng Đá

2 min read

class=”exp_content news_details” data-io-article-url=”https://www.bongda.com.vn/chia-lua-cho-hojlund-mu-muon-so-huu-mon-hoi-10-trieu-euro-d707611.html”>

Nikola Krstovic gia nhập Lecce ở kỳ chuyển nhượng hè với mức phí 4 triệu euro từ câu lạc bộ Slovakia – Dunajska Streda. Cầu thủ 23 tuổi này đã thích nghi tốt tại môi trường mới và cho thấy tố chất của một chân săn bàn giàu tiềm năng.

Sau 12 lần ra sân, anh đã ghi 4 bàn thắng. Bên cạnh đó, Nikola Krstovic còn cho thấy khả năng tranh chấp ấn tượng cùng kỹ năng đi bóng tốt.

Manchester United interested in Nikola Krstovic - Bóng Đá

 Mục tiêu đang được Man Utd nhắm đến. 

  • Vượt mặt Barca, Atletico tiến gần đến nhà vô địch World Cup

  • Arsenal nhắm cái tên bất ngờ thay Partey

Krstovic được đánh giá là một trung phong toàn diện. Vì thế nhiều đội bóng lớn đã bắt đầu nhắm đến cái tên này khi Lecce chỉ yêu cầu mức phí rơi vào khoảng 10 triệu euro.

Theo Calciomercato, Manchester United hiện đang dành cho chân sút 23 tuổi sự quan tâm đặc biệt. Dù đã bổ sung Rasmus Hojlund ở kỳ chuyển nhượng hè song Quỷ đỏ vẫn cần thêm một phương án cạnh tranh ở vị trí trung phong trong bối cảnh Anthony Martial ngày càng thi đấu sa sút.

Họ tin rằng việc chiêu mộ Krstovic sẽ giúp CLB sở hữu một phương án kinh tế cho mặt trận tấn công. Tuy nhiên, Quỷ đỏ sẽ phải cạnh tranh với Inter Milan trong cuộc đua này.

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours