Arsenal nhắm cái tên bất ngờ thay Partey | Bóng Đá

2 min read

class=”exp_content news_details” data-io-article-url=”https://www.bongda.com.vn/arsenal-nham-cai-ten-bat-ngo-thay-partey-d707596.html”>

Arsenal đã bổ sung một loạt những nhân sự chất lượng trong các kỳ chuyển nhượng gần đây, vì thế họ đang sở hữu một đội hình giàu chiều sâu, có thể giúp Mikel Arteta cạnh tranh danh hiệu trên mọi đấu trường.

Tuy nhiên khi mùa giải mới bắt đầu, vấn đề lại xuất hiện với việc Thomas Partey dính chấn thương dài hạn. Giờ đây, họ sẽ cần phải tìm kiếm một tiền vệ phòng ngự mới để khỏa lấp khoảng trống mà ngôi sao người Ghana để lại.

Arsenal keen on Pablo Maia - Bóng Đá

 Mục tiêu của Arsenal. 

  • “Tôi không hối tiếc vì đã rời Man Utd”

  • “Đối với tôi, Chelsea là bến đỗ lý tưởng”

Họ đã nhắm đến một số cái tên khả dĩ như Douglas Luiz hay Martin Zubimendi, nhưng những thương vụ này đòi hỏi mức phí khá cao, vì thế theo nguồn tin từ Team Talk, Pháo thủ đang dành sự quan tâm cho tiền vệ  Pablo Maia.

Cầu thủ thuộc biên chế Sao Paulo đang nổi lên như một trong những ngôi sao trẻ chơi hay nhất giải VĐQG Brazil. Do đó, anh đã nhanh chóng lọt vào mắt xanh các tuyển trạch viên Pháo thủ.

Dự kiến ở kỳ chuyển nhượng tháng Giêng tới đây, Arsenal sẽ mở đàm phán để đưa Maia về Emirates. Dù cầu thủ này vẫn còn non kinh nghiệm, song những tố chất của anh có thể vẫn đủ để đáp ứng yêu cầu mà Arteta đưa ra.

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours