Simeone tuyên bố người Atletico không thích Joao Felix | Bóng Đá

2 min read

class=”exp_content news_details” data-io-article-url=”https://www.bongda.com.vn/simeone-tuyen-bo-nguoi-atletico-khong-thich-joao-felix-d707616.html”>

Felix đã đến Barcelona sau một thời gian khó khăn ở đội bóng của Simeone và nói rằng anh luôn mơ ước được chơi cho đội bóng xứ Catalan.

Simeone đã trò chuyện về tuyển thủ Bồ Đào Nha và lý do tại sao anh cảm thấy khó khăn khi thi đấu ở Atletico Madrid: “Đó là những ý kiến cá nhân hoặc những cử chỉ cá nhân. Mọi người ở Atletico đôi khi không thích cậu ấy.”

“Chúng tôi có một đặc điểm riêng và khi bạn không nắm bắt nó thì rất khó để hiểu được. Nếu tôi là người Argentina và tôi ở Tây Ban Nha, tôi phải sống như ở Tây Ban Nha.”

  • Griezmann sắp trở thành chân sút vĩ đại nhất của Atletico

  • Báu vật của Atletico sắp được trình làng

Empty

 Felix là thương vụ kỷ lục của Atletico.

HLV của Atletico cũng được hỏi liệu thái độ của Felix có phải là vấn đề hay không: “Đó có phải là vấn đề về thái độ? Tôi nghĩ cậu ấy không thể cống hiến tất cả những gì cậu ấy mong muốn. Cậu ấy đã cho chúng tôi những gì cậu ấy có thể cho chúng tôi.”

“Tôi rất vui vì cậu ấy đang thi đấu. Nếu cậu ấy ở lại Barcelona thì chúng tôi sẽ có thu nhập tốt. Và nếu cậu ấy quay lại với chúng tôi, chúng tôi đã đợi cậu ấy 3 năm rồi.”

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours