Joe Cole: Sancho là tài năng đặc biệt

2 min read

Jadon Sancho đối mặt tương lai ảm đạm trong màu áo Man United. Ngôi sao người Anh bị loại khỏi đội hình Quỷ đỏ sau khi công khai ‘bật lại’ HLV Erik ten Hag. Theo báo chí xứ sương mù, Man United sẵn sàng tống khứ Sancho khi TTCN tháng Một mở cửa.

Chia sẻ với Daily Mail, cựu cầu thủ Joe Cole nhận định về tình huống của Sancho: “Jadon Sancho cần được nuôi dưỡng. Sancho là ngôi sao tuyệt vời, sở hữu những phẩm chất, tài năng đặc biệt. Cậu ấy cần được phát triển ở môi trường thích hợp, cần trưởng thành hơn một chút”.

Rõ ràng Sancho là cầu thủ trẻ tài năng. Tôi thực sự không biết tình hình của cậu ấy sẽ được giải quyết ra sao. Tình huống đòi hỏi sự thỏa hiệp đến từ cả hai bên”.

Fabrizio Romano: Jadon Sancho has no way back at Man Utd, will leave in January - Bóng Đá

Sancho không còn tương lai tại Man United. 

Sancho không có màn trình diễn hiệu quả ở Man United. Tôi không biết rõ bước đi tiếp theo của cậu ấy là gì. Tôi muốn nói chuyện với Sancho và người đại diện của cậu ấy nhằm đưa ra lời khuyên. Nếu tôi là một HLV trẻ, tôi sẽ trao cơ hội và giúp Sancho phát tiết hết tài năng”.

Mùa hè năm 2021, Sancho cập bến Man United từ Borussia Dortmund với bản hợp đồng kỷ lục 73 triệu bảng Anh. Trái với mong đợi, Sancho chưa thể vươn tầm trong màu áo Quỷ đỏ. 

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours