Sao Chelsea ‘bao phủ sân’ nhiều hơn cả Szoboszlai và Rice

2 min read

Conor Gallagher, người đã đá chính mọi trận đấu ở Premier League mùa này, là một cầu thủ quan trọng ở Stamford Bridge trong thời gian gần đây. Trên thực tế, anh đã thi đấu 90 phút ở 9 trong số 11 trận đấu ở giải VĐQG cho Chelsea. Gallagher nổi tiếng là một cầu thủ rất chăm chỉ khi không có bóng.

Huấn luyện viên trưởng của The Blues, Mauricio Pochettino ngay lập tức có cảm tình với tiền vệ box-to-box 23 tuổi này.

Sao Chelsea còn chạy nhiều hơn cả Szoboszlai và Rice - Bóng Đá

Gallagher đã chơi gần như không nghỉ ở mùa giải này.

Người hâm mộ Chelsea sẽ không ngạc nhiên khi biết rằng Gallagher đã vượt qua tất cả các đồng đội ở câu lạc bộ của mình. Trong dữ liệu do Sky Sports tổng hợp, Gallagher đứng thứ sáu trên toàn Premier League về quãng đường đi được nhiều nhất cho đến mùa này (122,43 km). Thậm chí anh còn đứng trên trên Dominik Szoboszlai của Liverpool và Declan Rice của Arsenal.

Các nhà thống kê WhoScored đã ghi nhận trong tuần này rằng Gallagher đã giành lại quyền kiểm soát bóng ở 1/3 cuối sân mùa này nhiều hơn bất kỳ cầu thủ nào khác ở 5 giải đấu hàng đầu châu Âu. Đối mặt với sự cạnh tranh vị trí đến từ Moises Caicedo và Enzo Fernandez, rõ ràng là Conor Gallagher đang làm hết sức mình để chứng minh được giá trị của mình.

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours