Các đội bóng Ả rập “nhòm ngó” Paulo Dybala | Bóng Đá

2 min read

class=”exp_content news_details” data-io-article-url=”https://www.bongda.com.vn/cac-doi-bong-a-rap-nhom-ngo-paulo-dybala-d706941.html”>

Theo nhiều nguồn tin, hai câu lạc bộ giấu tên đang chơi tại Saudi Pro League muốn có sự phục vụ của Paulo Dybala. Thậm chí, họ đã liên hệ với phía đại diện của cầu thủ này. Tuy nhiên, hiện tại anh vẫn muốn tập trung 100% cho AS Roma.

 - Bóng Đá

 Các đội bóng Ả rập “nhòm ngó” Dybala.

Trước những hành động chèo kéo đến từ các đại gia Ả rập, ban lãnh đạo đội bóng chủ sân Olimpico đang gấp rút lên kế hoạch đàm phán gia hạn hợp đồng với cầu thủ người Argentina trong tháng 1 tới. AS Roma sẵn sàng tăng mức lương hiện tại lên 4,5 triệu euro ròng cộng thêm 1,5 triệu euro tiền thưởng. 

Thời điểm hiện tại, ngôi sao 29 tuổi không nghĩ đến chuyện tương lai. Mục tiêu duy nhất đối với anh bây giờ là vô địch Europa League cùng AS Roma. Paulo Dybala vẫn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía ban huấn luyện đội bóng.

  • Jose Mourinho: “Dybala quá quan trọng với AS Roma”

  • Liên tục chấn thương, Dybala tiết lộ thái độ của Mourinho

 - Bóng Đá

 AS Roma đang đàm phán gia hạn hợp đồng với Dybala.

Điều khoản giải phóng hợp đồng hiện tại của Paulo Dybala chỉ rơi vào khoảng 12 triệu euro. Đó chắc chắn không phải vấn đề đối với các câu lạc bộ ở Saudi Pro League. AS Roma hy vọng anh sẽ gia hạn và gắn bó với câu lạc bộ đến năm 2025. 

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours