Kết quả xổ số hôm nay ”Ông ấy sẽ rất tức giận khi thấy Gallagher bị bán” -Hi678

2 min read

Hi678 Phát biểu trên Caught Offside, nhà báo Dean Jones đã nói về tầm ảnh hưởng của ngôi sao người Anh tại Chelsea.

Từ chỗ ngôi sao bị liệt tên vào danh sách thanh lý của Chelsea, tiền vệ Conor Gallagher đã nắm bắt cơ hội dưới thời Mauricio Pochettino và trở thành một trong những cầu thủ chơi hay nhất The Blues mùa này.

Gallagher thậm chí còn được giữ tấm băng thủ quân nhờ khả năng lãnh đạo. Vì thế, theo nhà báo Dean Jones, trong trường hợp thượng tầng Chelsea quyết định bán Gallagher, có thể Pochettino sẽ rất giận dữ.

Toàn cảnh Gallagher gây tranh cãi - Bóng Đá

 Gallagher đang trở thành ngôi sao nòng cốt của Chelsea. 

  • Vụ Arsenal – Vlahovic được phơi bày

  • Arsenal muốn trao cho sát thủ Serie A mức lương béo bở

”Rõ ràng, Gallagher không muốn rời Chelsea. Theo như tôi được nghe, cậu ấy thậm chí không thể nghĩ về điều đó vào lúc này, bởi vì cậu ấy không muốn điều đó xảy ra. Nhưng nếu Gallagher rời Chelsea, tôi nghe nói rằng việc cậu ấy rời xa gia đình sẽ không phải là điều lý tưởng,” Jones chia sẻ.

”Tôi nghĩ một câu lạc bộ khác ở London có thể là lựa chọn lý tưởng hơn dành cho cậu ấy và chúng tôi biết Spurs rất quan tâm Gallagher bởi cậu ấy là cầu thủ cây nhà lá vườn. Đây thực sự vẫn là một trường hợp phải chờ xem vì nếu Pochettino tiếp tục dẫn dắt Chelsea, ông ấy sẽ rất tức giận khi thấy Gallagher bị bán.”

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours