Xác nhận! Thua tan tác, BLĐ Chelsea chốt tưapp ghi đề onlineơng lai Pochettino -Hi678

2 min read

Hi678 Trao đổi với CaughtOffside, ký giả Fabrizio Romano đã đưa ra cập nhật về tương lai của chiến lược gia người Argentina.

Trao đổi về tương lai của HLV Mauricio Pochettino sau trận derby thành London, ký giả Fabrizio Romano cho biết:

“Nhiều người trong số các bạn đã hỏi tôi về việc liệu Chelsea có sa thải Mauricio Pochettino sau trận đấu khủng khiếp trước Arsenal, thất bại 0-5 trên sân Emirates vào tối thứ Ba hay không, nhưng câu trả lời là không.”

Mauricio Pochettino chỉ ra lý do khiến Chelsea thảm bại - Bóng Đá

 Pochettino tạm thời vẫn an toàn. 

  • Rất nhanh, BLĐ Chelsea có quyết định về việc sa thải Pochettino

  • Kế hoạch chuyển nhượng đổ vỡ của Chelsea

“Hiện tại không có thay đổi nào trong kế hoạch của Chelsea – không có gì xảy ra. Hiển nhiên là Chelsea đang thảo luận nội bộ về tương lai, nhưng quyết định cuối cùng dành cho Pochettino sẽ được đưa ra gần cuối mùa giải.”

“Chúng ta đã thấy một số báo cáo về việc Ruben Amorim được liên kết với Chelsea như một sự thay thế tiềm năng cho Pochettino, nhưng tôi chưa biết về những liên hệ cụ thể cho đến nay. Chúng ta sẽ thấy nhiều hơn vào cuối mùa giải.”

“Chắc chắn Amorim đang để ngỏ tất cả các lựa chọn, sau khi các cuộc đàm phán của West Ham kết thúc mà không đi đến bất cứ điều gì cụ thể. Nhưng một lần nữa, quyết định về Pochettino sẽ được đưa ra vào cuối mùa giải chứ không phải bây giờ.” 

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours