7m Here we go! Rời Chelsea, Thiago Silva có bến đỗ mới -Hi678

Hi678 Theo Fabrizio Romano, hậu vệ Thiago Silva sẽ ký hợp đồng với câu lạc bộ Brazil Fluminense sau khi rời Chelsea vào mùa hè này.

Thiago Silva đã có 4 năm thi đấu đầy ấn tượng cùng Chelsea, giành chức vô địch Champions League vào mùa giải 2020/21. Hợp đồng của ngôi sao người Brazil tại Stamford Bridge sẽ kết thúc vào mùa hè 2024 và các bên quyết địnNhận định bóng đá keonhacaih sẽ không gia hạn. Chelsea Defender Thiago Silva Will Join Fluminese - Bóng Đá

 Silva sẽ trở lại Brazil.

Cựu ngôi sao PSG mới đây đã gửi lời cảm ơn và tạm biệt đến người hâm mộ The Blues vì sự ủng hộ của họ và thừa nhận rằng anh sẽ trở lại câu lạc bộ vào một ngày nào đó, trong vai trò khác. Giờ đây, bước đi tiếp theo của anh đã được Romano xác nhận. Chuyên gia chuyển nhượng uy tín người Ý cho biết: “Fluminense chuẩn bị ký hợp đồng với Thiago Silva dưới dạng cầu thủ tự do! Thỏa thuận bằng miệng đã được thống nhất. Các điều khoản trong hợp đồng đang được chuẩn bị và dự kiến sẽ được ký kết vào tuần tới. Thỏa thuận sẽ có hiệu lực đến năm 2025. Here we go!”

  • Bayern nhắm ‘lính đánh thuê’ Chelsea

  • Lukaku sẽ ở lại Chelsea nếu vị HLV này đến

Silva là thành viên quan trọng của Fluminense từ năm 2007 đến 2009, cùng CLB nâng cao chức vô địch Copa do Brasil trước khi tlive scoresrung vệ 39 tuổi này đến AC Milan. 

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours