“Bạn biSABA Sport Vietnamết và tôi biết rằng Havertz đã để chân ở đó” -Hi678

2 min read

Hi678 Stuart Pearce của talkSPORT chỉ trích việc Arsenal được hưởng quả phạt đền trong trận gặp Bournemouth sau tình huống của Kai Havertz.

Pháo thủ chiếm ưu thế trong hiệp 1 trước The Cherries nhưng không thể tìm được bàn thắng cho đến gần cuối hiệp. Havertz bị thủ môn Mark Travers phạm lỗi trong vòng cấm và VAR đồng ý với trọng tài chính rằng đó là một quả phạt đền. Tuy nhiên, các đoạn video phát lại cho thấy tiền đạo của Arsenal dường như đã cố tình đưa chân để tiếp xúc với cầu thủ Bournemouth. Phát biểu trên talkSPORT, huyền thoại người Anh Pearce cho biết: “Bạn biết và tôi biết rằkèo châu á bóng đá hôm nayng Havertz đã để chân ở đó và lướt qua thủ môn.” Fans are split over whether Kai Havertz 'dived' to win penalty against Bournemouth - Bóng Đá

 Tình huống gây tranh cãi của Havertz.

  • Havertz bị tố ăn vạ một cách thông minh

  • “Thật không thể tin tỷ số vẫn là 0-0”

“Họ sẽ nói đã có tiếp xúc, nhưng ai là người bắt đầu sự tiếp xúc? Bạn nói cho tôi biết… nhưng tôi sẽ không thổi penalty nếu bóng ảo sabatôi là trọng tài.” Người dẫn chương trình Sam Matterface nói thêm: “Đã vượt qua thủ môn, nếu Havertz đứng vững thì có thể đưa bóng vào lưới. Tại sao cậu ấy lại cảm thấy cần phải ngã xuống? Cậu ấy đã đi vòng qua thủ môn và nếu đứng vững, cậu ấy sẽ có thể ghi bàn thắng. Tại sao cậu ấy lại làm vậy?”

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours