Man United tìm thấy Carrick mới ở đội Tài 2 thua nửa là saotrẻ -Hi678

2 min read

Hi678 Với Jacob Devaney, Man United có thể có một Michael Carrick mới để làm đối tác với Kobbie Mainoo nơi hàng tiền vệ trong tương lai gần.

Phát biểu trong cuộc phỏng vấn với Sky Sports vào tunặn 6 3 ra 1 là gìần trước, Erik ten Hag xác nhận ông khao khát kết hợp Casemiro chơi cùng với Frenkie de Jong nơi hàng tiền vệ. Kobbie Mainoo có thể trở thành người thay thế Casemiro nơi tuyến giữa. Và với Jacob Devaney, Man United có thể đã tìm ra một tiền vệ với lối chơi tương tự De Jong. Jacob Devaney - Carrick mới ở đội trẻ M.U - Bóng Đá

 Jacob Devaney là măng non hứa hẹn của Man United.

  • “Man United 2 lần nỗ lực chiêu mộ tôi”

  • Chính xác là chuyện gì đã xảy ra với Sancho tại Manchester United

Devaney mới 16 tuổi, đã chơi rất xuất sắc trong mùa giải này cùng đội U18 Quỷ đỏ. Anh cũng đã có 4 lần ra sân cho đội U21 và gần đây đã góp mặt trong buổi tập cùng đội một nhờ những bước tiến vượt bậc của mình. Devaney chính là mẫu tiền vệ mà Ten Hag đang cần. Anh là một tiền vệ lùi sâu, thích nhận bóng từ các hậu vệ và phát triển bóng. Khả năng thoát pressing, kéo bóng của Devaney đều được đánh giá cao.  Anh đã có 4 pha kiến tạo trong mùa giải này. Devaney là mẫu cầu thủ ‘số 6’ mà Man United đkèo chấp 0.25ã thiếu kể từ khi Michael Carrick giải nghệ. Với tiềm năng của mình, anh hứa hẹn là đối tác ăn ý trong tương lai gần với Kobbie Mainoo.

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours