trang nhận định bóng đá uy tín nhất Ten Hag nguy cơ bị sa thải, Ashley Young chỉ ra tội đồ -Hi678

2 min read

Hi678 Ashley Young khẳng định các cầu thủ Manchester United phải nhận trách nhiệm khi áp lực ngày càng gia tăng đối với Erik ten Hag sau trận thua Crystal Palace.

Quỷ đỏ đã có màn trình diễn tệ hại tại Selhurst Park. Ten Hag đang ở năm thứ hai làm HLV M.U và đã chứng kiến kết quả sa sút nghiêm trọnkèo chấp 0.5 là saog. Tương lai của HLV người Hà Lan tiếp tục là chủ đề được đồn đoán, đặc biệt là khi Sir Jim Ratcliffe đang đưa ra những quyết định quan trọng tại Old Trafford. Young, cựu đội trưởng Quỷ đỏ, khẳng định các cầu thủ phải chịu trách nhiệm khi không thể hiện được phong độ cần thiết. Anh nói trên Sky Sports: “Đã có rất nhiều điều được nói về người quản lý và những gì ông ấy đang làm.” Erik ten Hag could have no complaints if he was sacked – Jamie Carragher - Bóng Đá

 Ten Hag có thể rời M.U cuối mùa giải.

  • Rio Ferdinand chỉ trích tội đồ M.U

  • Trận đấu giữa M.U và Palace đi vào lịch sử Premier League

“Các cầu thủ thể hiện như thế nào đêm nay và họ đã thể hiện như thế nào trong mùa giải này, phải đứng lên và chịu trách nhiệm. Đó là vấn đề nỗ lực làm việc cho chiếc huy hiệu này. Mọi người đều mong đợi được xem thứ bóng đá tấn công, chỉ là nó không có ở đó thôi.” Đã có tin đồn về một danh sách rút gọn gồm những ứng cử viên có thể thay thế Ten Hag. VẫnBóng đá Việt Nam hôm nay còn phải xem Ratcliffe quyết định thế nào ở cuối mùa giải.

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours