Dẫn dắt tuyển Việt dự đoán tỷ số gironaNam, HLV Kim Sang-sik lên tiếng về Thái Lan -Hi678

2 min read

Hi678 HLV Kim Sang-sik đã có nhữngkèo chấp 1 5/2 là gì phát biểu về tương quan sức mạnh giữa các kình địch trong khu vực Đông Nam Á của tuyển Việt Nam.

Trở thành thuyền trưởng tuyển Việt Nam, nhiệm vụ đặt ra với HLV Kim Sang-sik sẽ không hề đơn giản khi chúng ta đang trong giai đoạn chuyển giao lực lượng, trong khi đó các địch thủ tiềm năng như Indonesia hay Thái Lan lại đang không ngừng khẳng định bản thân trong thời gman utd man cityian qua. Lên tiếng về tương quan sức mạnh hiện tại giữa “Những chiến binh Sao vàng” với “Tim Garuda” hay “Voi chiến”, HLV Kim Sang-sik có phát biểu được trang VOV ghi nhận cho biết: “Các đội tuyển Việt Nam trong thời gian vừa qua dù chưa vào sâu nhưng đã thể hiện khả năng cạnh tranh và có thể đương đầu với mọi đối thủ trong khu vực. Dẫn dắt tuyển Việt Nam, HLV Kim Sang-sik lên tiếng về Thái Lan - Bóng Đá

HLV Kim Sang-sik cho rằng Thái Lan hay Indonesia không quá vượt trội so với tuyển Việt Nam. Ảnh: Vietnamnet. 

  • Lộ sơ đồ mới của HLV Kim Sang-sik ở tuyển Việt Nam

  • VFF bất ngờ đổi chỉ tiêu cho HLV Kim Sang-sik

Không chỉ Indonesia, Thái Lan, Malaysia phát triển, chính chúng ta cũng có những sự phát triển nhất định. Bóng đá Đông Nam Á thời gian tới sẽ không chỉ là đấu trường khu vực, mà còn hướng tới tầm châu Á và đạt thành tích ở đấu trường lớn này. Tôi tin tưởng cầu thủ Việt Nam nếu chuẩn bị kỹ lưỡng cũng sẽ đạt được thành tích tốt”.

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours