Juventus tuyên chiến với Ngoại hạng Anh vì sao trẻ Ligue 1 | Bóng Đá

2 min read

class=”exp_content news_details” data-io-article-url=”https://www.bongda.com.vn/juventus-tuyen-chien-voi-ngoai-hang-anh-vi-sao-tre-ligue-1-d706688.html”>

Sau khi theo dõi tình hình của Rayan Cherki trong vài tháng qua, Juventus đã điền tên cầu thủ người Pháp vào danh sách chuyển nhượng. Thương vụ này hoàn toàn có thể xảy ra bởi tiền vệ 20 tuổi đang không hạnh phúc trong màu áo Olympique Lyon.

 - Bóng Đá

 Juventus muốn mang Rayan Cherki đến Serie A chơi bóng.

Rayan Cherki được đánh giá là một trong những tài năng trẻ xuất sắc nhất Ligue 1 hiện tại. Xét theo khía cạnh cá nhân, tiền vệ sinh năm 2003 vẫn thể hiện tương đối tốt, bất chấp phong độ thảm họa của “Sư tử sông Rhone”. 

Olympique Lyon hiện xếp bét bảng mà chưa giành được chiến thắng nào. Kể từ đầu mùa, Rayan Cherki ra sân 10 trận, đóng góp 1 đường kiến tạo. Trước tình cảnh hiện tại của đội chủ sân Groupama, nhiều khả năng cầu thủ sinh năm 2003 sẽ chuyển sang một câu lạc bộ lớn hơn.

  • Juventus lên phương án thay thế Alex Sandro

  • Juventus chốt xong người thay thế Adrien Rabiot

 - Bóng Đá

 Rayan Cherki nhận được nhiều sự quan tâm của các đội bóng lớn.

Tuy nhiên, Juventus sẽ phải cạnh tranh gay gắt với một vài ông lớn khác trên khắp châu Âu nếu muốn có sự phục vụ của Rayan Cherki. Đặc biệt, phải kể đến Newcastle và Manchester United, cả hai cũng quan tâm sát sao tiền vệ tấn công người Pháp này.

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours