Bỏ qua Mbappe, Real nổ bom tấn 200 triệu euro khác | Bóng Đá

class=”exp_content news_details” data-io-article-url=”https://www.bongda.com.vn/bo-qua-mbappe-real-no-bom-tan-200-trieu-euro-khac-d706951.html”>

Kể từ năm 2018, Real Madrid được cho là theo đuổi quyết liệt Kylian Mbappe. Dù vậy, các báo cáo gần đây cho biết Los Blancos quyết định không ký hợp đồng với cầu thủ này và thay vào đó sẽ tìm cách củng cố đội bóng thông qua các lựa chọn khác.

Cầu thủ người Pháp đã là mục tiêu chính của Kền kền trắng trong hơn 4 năm tính đến thời điểm này, với vụ chuyển nhượng gần như diễn ra vào năm 2022 khi Vua phá lưới World Cup 2022 chuẩn bị trở thành cầu thủ tự do.

Erling Haaland - Real Madrid seriously considering move for €180 million-rated striker in 2024 - Bóng Đá

 Real sẽ nổ bom tấn Haaland.

  • ‘Cú lừa’ Varane xuất hiện tại Man Utd

  • Vụ Greenwood – Man Utd bất ngờ đảo chiều

Tuy nhiên, sau nhiều lần thất bại và có thể làm tổn thương cái tôi của chính mình, Real Madrid quyết định biến Erling Haaland trở thành lựa chọn hàng đầu cho mùa hè năm 2024, theo ký Carlos Carpio (thông qua Madrid Zone).

Hiện đang khoác áo Manchester City, tiền đạo này được đánh giá là cầu thủ xuất sắc nhất ở vị trí của mình trên thế giới, thậm chí còn đứng ở vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng Quả bóng vàng 2023, hơn chính Mbappe một bậc.

Haaland giúp Man City giành cú ăn ba trong mùa giải đầu tiên khoác áo đội bóng Anh, ghi hơn 50 bàn thắng và phá vỡ nhiều kỷ lục.

Theo nhiều nguồn tin, Real phải bỏ ra khoảng 200 triệu euro để có chữ ký của Haaland.

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours