Declan Rice ngán 2 cầu thủ Arsenal | Bóng Đá

2 min read

class=”exp_content news_details” data-io-article-url=”https://www.bongda.com.vn/declan-rice-ngan-2-cau-thu-arsenal-d707379.html”>

Phát biểu sau trận thắng Sevilla trong khuôn khổ Champions League giữa tuần qua, Declan Rice thừa nhận, anh thực sự không muốn đối đầu với Bukayo Saka và Gabriel Martinelli bởi hai cầu thủ này quá giỏi trong những tình huống 1 đấu 1.

Ngôi sao người Brazil chia sẻ:

“Tôi nghĩ, trận đấu đêm nay thật tuyệt vời đối với họ. Tôi nghĩ, họ thật đáng sợ trong những tình huống 1 đấu 1, và thành thật mà nói, tôi sẽ không muốn đối đầu với họ! Cả hai đều nhanh như điện xẹt.”

  • “Liverpool có cơ hội vô địch cao hơn Arsenal”

  • Chuyển nhượng 13/11: Bất ngờ Martinez, M.U chốt vụ Greenwood; Arsenal nhắm được cái tên chất lượng

David Moyes and Mikel Arteta respond to West Ham fans booing Declan Rice during Arsenal’s Carabao Cup defeat - Bóng Đá

 Rice “ngại” đối đầu Saka và Martinelli.

“Chúng tôi đã chơi rất tốt, tràn đầy năng lượng ngay từ đầu. Chúng tôi đã không để họ thở, tôi nghĩ, họ đã có duy nhất một cơ hội trong cả trận đấu. Đó chỉ là một màn trình diễn thực sự ấn tượng một cách toàn diện, đặc biệt là khi họ lùi rất sâu với hàng hậu vệ 5 người, tuyến phòng ngự như thế này luôn khó bị phá vỡ. Nhưng, một khi chúng tôi đã làm được, thì đó là một màn trình diễn rất tốt.”

“Nó thực sự đặc biệt, đó là Champions League. Đó là những đêm tuyệt vời nhất mà bạn có thể trải qua với tư cách là một cầu thủ, và thật vinh dự khi được chơi bóng tại đây.” 

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours