Săn hụt trong mùa hè, Bayern vẫn quyết tâm mua bằng được mục tiêu cũ | Bóng Đá

3 min read

class=”exp_content news_details” data-io-article-url=”https://www.bongda.com.vn/san-hut-trong-mua-he-bayern-van-quyet-tam-mua-bang-duoc-muc-tieu-cu-d707435.html”>

Đội bóng xứ Bavaria đã biến Joao Palhinha trở thành mục tiêu trong kỳ chuyển nhượng mùa hè sau khi anh tạo được ảnh hưởng lớn trong mùa giải đầu tiên với Cottagers. Palhinha đến từ Sporting Lisbon vào năm 2022, đã đá chính 35 trong số 38 trận ở Premier League của Fulham, giúp câu lạc bộ cán đích ở nửa trên.

Cầu thủ 28 tuổi này gần như sẽ gia nhập Bayern vào ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa hè, và anh thậm chí đã tới Đức để ký hợp đồng. Tuy nhiên, vụ chuyển nhượng cuối cùng đã đổ vỡ khi kỳ chuyển nhượng ở Đức đóng cửa trước khi hai câu lạc bộ có thể hoàn tất thỏa thuận. Hai câu lạc bộ được cho là đã không đạt được thỏa thuận cuối cùng về mức phí, trong khi Fulham cũng miễn cưỡng cho phép Palhinha ra đi mà không có ai thay thế.

Giám đốc thể thao của Bayern Munich, Christoph Freund thừa nhận câu lạc bộ Đức vẫn quan tâm đến tiền vệ Joao Palhinha của Fulham.

  • Real quan tâm Davies, sếp lớn Bayern ra ngay quyết định

  • Thomas Tuchel “chèo kéo” Kylian Mbappe đến Bayern Munich

Săn hụt Palhinha hồi mùa hè, Bayern vẫn quyết tâm mua bằng được - Bóng Đá

 Bayern vẫn quyết tâm mua bằng được tiền vệ người Bồ.

Nói chuyện với Bild, Freund cho biết: “Tất nhiên, anh ấy vẫn nằm trong tầm ngắm của chúng tôi. Câu lạc bộ đã làm việc tích cực với Palhinha vào mùa hè.

Tôi đã ở đó vào ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng, nhưng bạn chưa thể nói trước điều gì sẽ xảy ra.”

Bayern vẫn sẵn sàng theo đuổi một thỏa thuận mặc dù thực tế là Palhinha đã ký hợp đồng dài hạn mới với Fulham sau khi thương vụ chuyển nhượng vào ngày cuối cùng đổ bể. Tiền vệ này đồng ý gia hạn với Cottagers đến mùa hè năm 2028 kèm theo tùy chọn gia hạn thêm một năm.

Palhinha tiếp tục ra sân thường xuyên cho đội bóng của Marco Silva trong mùa giải này, đá chính 9 trong 10 lần ra sân ở Premier League.

Sau khi thi đấu trong trận thua 1-3 hôm Chủ nhật của Fulham, Palhinha đã tập trung cùng đội tuyển Bồ Đào Nha chuẩn bị cho vòng loại Euro 2024 gặp Slovakia và Bosnia & Herzegovina.

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours