Chơi Bóng Đá Sảnh PanDa Sport Milan gặp khó vụ Sesko -Hi678

3 min read

Hi678 Theo Philipp Hinze của Sky Germany, điều khoản giải phóng của tiền đạo người SlovenTài xỉu chấp 2 trái là saoia có những chi tiết khá phức tạp.

AC Milan vẫn đang tìm cách để ký hợp đồng với Benjamin Sesko, nhưng mức giá của anh đang tăng lên và có thể còn cao hơn nữa khi mùa giải kết thúc, một báo cáo cho biết. Theo Philipp Hinze của Sky Germany, điều khoản giải phóng trong hợp đồng của Sesko sẽ có hiệu lực từ mùa hè năm nay. Số tiền này sẽ phụ thuộc vào thời gian thi đấu, số bàn thắng và kiến tạo thực tế trên sân của anh. Arsenal have now decided they’d rather sign ‘incredible’ £55m forward over Ivan Toney and Victor Osimhen - Bóng Đá

 Sesko đang tăng giá từng tuần.

  • CĐV Milan tức giận, phản đối đội nhà

  • Milan rơi điểm trong trận cầu 6 bàn; Lukaku sút tung lưới Juve

Vào mùa đông, con số chỉ là 50 triệu euro. Nhờ nửa sau mùa giải ấn tượng, nó đã tăng lên 65 triệu euro.  Nếu anh đáp ứng được kỳ vọng ở mức tối đa, số tiền có thể sẽ chạm ngưỡng 70 triệu euro – 75 triệu euro, nhưng điều này phụ thuộc vào hai trận cuối cùng trong mùa giải của Sesko cho RB Leipzig. Một số câu lạc bộ hàng đầu Premier League đang để mắt tới tiền đạo 20 tuổi này. Milan cũng quan tâm đến Sesko khi họ muốn đầu tư vào một trung phong mới cho tương lai. Những dấu ấn của tiền đạo người Slovenia cho Leipzig mùa này như sau: 40 trận trên mọi đấu trường, 16 bàn thắng và 2 đường kiến tạo. Vẫn còn phải chờ xem liệu Rossoneri có đưa ra lời đề nghị chính thức hay không.
pháp gibraltar

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours