Thầy của Mane bị nợ 6 tháng lương

3 min read

WP the thao HLV của đội tuyển Senegal, Aliou Cisse chưa nhận được nổi một đồng tiền lương trong nửa năm qua.

Theo các tờ báo hàng đầu tại Senegal, HLV trưởng Aliou Cisse chưa được Liên đoàn thanh toán khoản tiền lương 180.000 euro trong vòng 6 tháng qua. Được biết, huyền thoại “Sư tử Teranga” nhận mức thù lao 30.000 euro/tháng cho công việc dẫn dắt đương kim vô địch châu Phi.

Dù bị nợ tiền, Cisse thể hiện thái độ chuyên nghiệp và tôn trọng Liên đoàn bóng đá Senegal (FSF) tối đa. Ông không cho thấy bất kỳ dấu hiệu nào về việc thực hiện hành động pháp lý đối với vấn đề liên quan tới lương thưởng. 

Thầy của Mane bị nợ 6 tháng lương - Bóng Đá

Aliou Cisse đang giúp Senegal thống trị bóng đá châu Phi.

  • “Cậu ấy biết nếu dự AFCON, có thể cậu ấy sẽ mất vị trí ở Man United”

  • Mane tái xuất Premier League, cản bước Liverpool?

Aliou Cisse vẫn tiếp tục công việc và đã giúp Sadio Mane cùng các đồng đội giành 3 trận thắng – bao gồm màn đả bại Brazil 4-2 – và chỉ thua một trận kể từ giữa năm 2023. Các báo cáo cho biết thêm, FSF hiện đang làm việc ngày đêm để đảm bảo Cisse và đội ngũ ban huấn luyện được trả lương trước khi AFCON khởi tranh vào tháng 1/2024.

Aliou Cisse đã tiếp quản Senegal vào năm 2015 và dẫn dắt ĐTQG tham dự World Cup 2018 và 2022 – nơi ông cùng các học trò lọt vào vòng 16 đội trên đất Qatar. Dưới sự dẫn dắt của Cisse, Senegal đứng thứ 5 tại Cúp các quốc gia châu Phi 2015, á quân năm 2019 trước khi giành chức vô địch ở Cameroon vào năm 2021. Ở giải đấu năm tới, Senegal nằm ở bảng C khó nhằn cùng với các đối thủ Cameroon, Gambia và Guinea.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours